Tiểu sử BLV Hoàng Nguyễn 

Hoàng nguyễn sinh ra và lớn lên tại vùng đất Hải Phòng anh với niềm đam mê đá bóng từ nhỏ. Tên đầy đủ anh là Nguyễn Minh Hoàng sinh ngày 08 tháng 09 năm 1982.

Từ bé anh đã mang theo niềm đam mê cháy bỏng với trái bóng khi vào đội tuyển của thành phố và được thi đấu một cách chuyên nghiệp. Từ nhỏ anh đã thể hiện bản thân là cầu thủ tiềm năng với những kỹ thuật tuyệt vời và được đánh giá cao bởi các huấn luyện viên từ các câu lạc bộ lớn khắp cả nước.

Tiểu sử Hoàng Nguyễn - CEO BongdaX
Tiểu sử Hoàng Nguyễn – CEO BongdaX

Với những điều kiện thuận lợi thì ai cũng có thể đoán trước được sự nghiệp đầy rực rỡ của anh nhưng tai nạn lại khiến anh không thể tiếp tục con đường sự nghiệp làm cầu thủ trên sân cỏ. Dù rất khó khăn chấp nhận nhưng với sự động viên và nổ lực của gia đình. Anh đã lấy lại được ý chí của bản thân và bỏ qua những định kiến để tiếp tục với niềm đam mê của mình ở môt vị trí khác.

Sự nghiệp Hoàng Nguyễn

Sau khi đứng dậy từ vấp ngã, anh rèn luyện và nổ lực học tập và cuối cùng. Anh đã tốt nghiệp học viện báo chí tuyên truyền năm 2004. Anh tham gia với vai trò bình luận viên của đài tuyền hình VTC3. Cũng là đồng nghiệp với BLV Quang Huy.

Thông qua quá trình học tập và rèn luyện anh đã tự khẳng định mình trên con đường bình luận viên chuyên nghiệp.Năm 2008 Anh xuất ngoại du học tại Anh Quốc và trải nghiệm quá trình làm bình luận viên chuyên nghiệp.

Anh làm và học hỏi cùng các biên tập viên, bình luân viên hàng đầu đã giúp hoàng nguyễn có được kiến thức sâu rộng về bóng đá thế giới cũng như bóng đá Việt Nam. Theo dõi hoàng nguyễn và tạp trí BongdaX của anh để cập nhật những trận đấu ngoại hạng và trong nước nhanh và hấp dẫn nhất hiện nay.

Đôi nét về BLV Bóng Đá Hoàng Nguyễn

Anh  hoàng nguyễn xuất bản bài viết của mình từ khi anh theo học ngành báo chí tuyên truyền ban đầu anh chỉ blogger trên nền tảng facbook  về những trận đấu ngoại hạng anh và trong nước. Những ngòi bút sắc bén  của Hoàng nguyễn đã được người hâm mộ công nhận và đi theo anh trên mỗi trận đấu anh BLV mỗi khi trận đấu điễn ra.

Cũng như sự cố gắng không biết mệt mỏi anh Hoàng nguyễn cùng cộng sự đã xây dựng trang bóng đá X cho người hâm mộ cũng như những người đam mê bóng đá trong và ngoài nước luôn luôn được cập nhật những trận đấu nhanh nhất.