Rotherham vs Bristol City chắc chắn sẽ cung cấp cho người xem một trận đấu vô cùng kịch tính và căng thẳng. Bởi theo như các thông tin gần đây nhất thì khả năng của cả hai dường như ngang nhau về nhiều mặt. Cùng đọc tiếp các thông tin dưới đây của chuyên mục thể thao bongdaX để biết rõ hơn về điều này.

Rotherham vs Bristol City: The Miller chiến thắng nhờ “sự thức tỉnh”?

Trải qua 21 trận đấu vô cùng căng thẳng và gây cấn thì Rotherham đã kiếm được 26 điểm và xếp hạng 16 trong số 24 đội bóng. Trong khi đó, Bristol City lại được xếp ngay phía dưới 2 bậc với cách biệt 2 điểm trên bảng xếp hạng.

Với số điểm trên bảng xếp hạng thì chúng ta cũng có thể thấy được rằng các cầu thủ The Millers có nhiều cơ hội hơn so với đối thủ. Hơn nữa, nhiều người cũng cho rằng khả năng của các cầu thủ áo đỏ này gần đây đã tiến bộ hơn trước khá nhiều sau 21 trận đấu vừa qua.

Còn về phía Bristol City, hầu hết các fan hâm mộ lại cho rằng đội này hoàn toàn nằm cửa trên và còn chấp đối thủ của mình 0,25 trái. Điều này tương đối khá khó hiểu bởi các cầu thủ của Bristol gần đây đã có liên tiếp chuỗi 6 trận thua và chỉ thắng được duy nhất 1 trận trên sân khách.

Từ các dữ liệu trên, các chuyên gia đã cho rằng các cầu thủ The Miller sẽ có nhiều cơ hơn trong trận Rotherham vs Bristol City. Bởi nhìn chung thì từ đầu giải cho đến hiện tại thì họ đang có những màn thể hiện tương đối khá tốt trước các đối thủ của mình.

rotherham-vs-bristol-city

Rotherham vs Bristol City: The Miller chiến thắng nhờ “sự thức tỉnh”?

Bristol City sẽ làm gì trước “sự thức tỉnh” của The Miller?

Mặc dù nhiều người cũng cho rằng việc Bristol City đấu với các cầu thủ của Rotherham chẳng khác nào lấy “trứng chọi đá”. Nhưng nếu nhìn kỹ lại thì ta có thể thấy đội này đã có phong độ khá tốt tại hiệp 1 của hầu hết các trận đấu.

Do đó, ta có thể dự đoán rằng Bristol sẽ có cơ hội ghi bàn và dẫn trước tại hiệp 1 của trận đấu trước các cầu thủ áo đỏ.  Sang tiếp hiệp 2, chắc chắn Rotherham sẽ cố gắng gỡ lại và giữ tỉ số hòa 1-1 cho đến khi trận đấu thực sự kết thúc.

Bristol City sẽ làm gì trước “sự thức tỉnh” của The Miller?

Liệu Rotherham có đánh bại được đối thủ bằng khả năng hiện tại?

Không có gì quá ngạc nhiên khi các cầu thủ áo đỏ giành phần thắng trong trận đấu Rotherham vs Bristol City sắp tới. Bởi nếu xét về khả năng thì họ hoàn toàn vượt  trội hơn đối thủ của mình về mọi mặt, chưa kể là gần đây họ còn dần tiến bộ hơn sau mỗi trận đấu.

Đồng thời, kết quả gần đây còn cho thấy Rotherham còn chiếm tỷ lệ thắng cao nhất giải đấu khi đánh bại tới 13 đội trong suốt 21 trận đấu. Trong khi đó, Bristol lại thua đến 9 trận và chỉ mang về vỏn vẹn 4 trận thắng về cho đội của mình, một con số khá tệ.

Chưa kể là sắp tới họ còn được thi đấu ngay tại sân nhà của mình, do đó không có gì có thể cản trở họ chiến thắng trọng trận Rotherham vs Bristol City tới đây. Nếu như không có bất kỳ điều gì thay đổi ở cả hai đội hình thì chúng ta có thể dễ dàng đoán được người thắng cuộc của trận đấu này.

Liệu Rotherham có đánh bại được đối thủ bằng khả năng hiện tại trong trận Rotherham vs Bristol City sắp tới?

Lời kết

Có thể nói, trận đấu sắp tới giữa Rotherham vs Bristol City chắc chắn sẽ vô cùng đáng xem bởi cả hai dường như ngang nhau về nhiều mặt. Tuy nhiên, Bristol City vẫn được đánh giá là “nhỉnh” hơn đối thủ của mình về hàng công ở thời điểm hiện tại.