Sau một chuỗi dài gây thất vọng, Ronaldo đã có màn thể hiện xứng đáng với vị thế một huyền thoại bóng đá. Việc Ronaldo ghi bàn tại Ả Rập mang về những bình luận rất tích cực về phong độ thi đấu của chàng cầu thủ. 

Tiền đạo Bồ Đào Nha có sự đóng góp lớn trong chiến thắng của Al Nassr trong trận đấu gần nhất của họ. Bên cạnh việc nâng cao vị thứ trên BXH cho đội nhà, chủ nhân của 5 quả bóng vàng cũng tự tin khẳng định vị thế của bản thân. Để tìm hiểu kỹ hơn về thông tin này, hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây của Bongda10.

4 bàn thắng đẹp mắt từ Ronaldo

Ronaldo ghi bàn tại Ả Rập - 4 bàn thắng đẹp mắt từ Ronaldo
Ronaldo ghi bàn tại Ả Rập – 4 bàn thắng đẹp mắt từ Ronaldo

Ronaldo ghi bàn tại Ả Rập đang là tâm điểm chú ý của giới thể thao xứ Saudi. Họ đã chờ đợi một màn tái xuất đỉnh cao từ chàng cầu thủ và đã không phải nhận thất vọng. Trước đó, chân sút Bồ Đào Nha đã không thể hiện được quá nhiều tại các trận đấu. Anh được nhận xét là có phần mờ nhạt, chơi thiếu hợp tác và rất rời rạc trong áp dụng chiến thuật.

Điều đó khiến cho nhiều người đặt ra nghi vấn về thương vụ thu mua chàng cầu thủ này liệu cho phải một việc nên làm. Tuy nhiên, chỉ sau khi Ronaldo ghi bàn tại Ả Rập, mọi bàn tán như đã có được kết quả. Cụ thể, chủ nhân của 5 quả bóng vàng đã ghi đến 4 bàn thắng chỉ trong một trận. Đối thủ của họ là Al Wehda đã không thể có được cơ hội nào. Chiến thắng tất yếu thuộc về Ronaldo và các đồng đội của anh.

Sự chống cự yếu ớt của đối thủ

Al Wehda không thực sự là một đội quá mạnh. Họ đang rất khó khăn trong việc thi đấu nhằm trụ lại bảng xếp hạng. Tuy nhiên, đứng trước Ronaldo cùng đội bóng Al Nassr, mục tiêu của đối thủ trở nên khó đạt được hơn bao giờ hết. Và như thế chính việc Ronaldo ghi bàn tại Ả Rập trong trận đấu này đã chấm dứt hy vọng của Al Wehda.

Thực tế chỉ ra, Al Wehda không có nhiều cơ hội chiến thắng. Họ đang sở hữu một hàng phòng thủ yếu kém, và một hàng tấn công không có nhân tố nổi bật. Việc đối đầu với Al Nassr thực sự chỉ giống như “lấy trứng chọi đá”. Và như vậy, chỉ với lối đá tấn công dữ dội, quyết đoán, Ronaldo dễ dàng ghi được 3 bàn vào lưới đối thủ.

Tuy nhiên, 3 bàn thắng vẫn là chưa đủ để tiền đạo Bồ Đào Nha vừa lòng. Vậy nên, anh lại tiếp tục nhân cơ hội cùng đồng đội dồn lên và tạo lập bàn thắng thứ 4. Việc Ronaldo ghi bàn tại Ả Rập nhanh chóng thu hút nhiều cánh báo chí. Họ đều cho rằng, đây sẽ là thời khắc mà “nhà vua” trở lại.

Sự khẳng định vị thế của Ronaldo

Sự khẳng định vị thế của Ronaldo
Sự khẳng định vị thế của Ronaldo

Cánh báo chí liên tục đăng tin về các bàn thắng của chân sút 38 tuổi. Tin tức Ronaldo ghi bàn tại Ả Rập được xem là một màn tự khẳng định vị thế của chàng cầu thủ này. Theo chia sẻ của tiền đạo Bồ Đào Nha, anh đã rất thất vọng vì không thể đạt được phong độ tốt trong các trận đấu vừa rồi. 

Chính vì vậy, khi đã có cho mình những lợi thế cần thiết, Ronaldo đã thoải mái chơi bóng. Điều trớ trêu là khi Ronaldo được chơi thoải mái nhất thì đối thủ của anh lại không như vậy. Họ đã phải chịu một trận thua khá đậm và có phần đau đớn. Sân bóng luôn là một chiến trường với những người đàn ông.

Những thông tin bên trên đã tổng hợp toàn bộ các tin tức liên quan đến vụ việc Ronaldo ghi bàn tại Ả Rập. Để biết thêm các thông tin thể thao hấp dẫn khác, hãy truy cập ngay Bongda10.