Ronaldo Đánh Cờ Với Messi được cho là bức ảnh của thế kỷ khi mà xuất hiện đồng thời cả 2 siêu sao bóng đá thế giới trong cùng một khung hình của thương hiệu Louis Vuitton. Câu hỏi được nhiều người đặt ra hiện nay đó là bức hình này đang ẩn chứa những sự thật nào đằng sau? Hãy tiếp tục theo dõi bài viết sau đây tại Bongda10 để tìm kiếm cho mình câu trả lời chính xác nhé!

Bức hình thế kỷ “Ronaldo Đánh Cờ Với Messi ”

Theo đó vào ngày 20/11 cả 2 siêu sao đều đăng tải lên trang Instagram cá nhân của mình bức hình Ronaldo đánh cờ với Messi đi kèm với thông điệp về ý nghĩa của sự chiến thắng. Tính đến thời điểm hiện tại thì bức hình do cầu thủ Ronaldo đăng tải đang sở hữu hơn 35 triệu lượt thích. Trong khi đó cũng chính tấm hình này Messi đã thu về hơn 25 triệu lượt thích.

Ngay trong đêm danh sách các đầu báo lớn của thế giới đều cho đăng tải nội dung về bức hình thế kỷ hay còn được gọi là khoảnh khắc lịch sử này. Một trong những chuyên gia trong nhiều thương vụ chuyển nhượng cầu thủ nổi tiếng ông Romano đã phải thốt lên đây chính là bức hình của năm 2022.

Nội dung bức hình được trình bày theo một bố cục hợp lý trong đó 2 nhân vật chính gồm tiền đạo người Bồ Đào Nha là Cristiano Ronaldo và Lionel Messi tiền đạo người Argentina. Ở giữa 2 siêu sao chính là bàn cờ vua được đặt trên một chiếc Vali đến từ thương hiệu thời trang Louis Vuitton.

Ronaldo Đánh Cờ Với Messi
Bức hình thế kỷ Ronaldo đánh cờ với Messi

Tiết lộ từ hình ảnh hậu trường của Louis Vuitton

Ngay sau khi bức hình được 2 siêu sao đăng tải thì nó ngay lập tức trở nên viral trên các trang mạng xã hội như Facebook hay Twister. Đây cũng chính là chiến một trong những chiến dịch quảng bá thương hiệu mới đến từ thương hiệu Louis Vuitton. Lúc này những hình ảnh về hậu trường và câu chuyện của 2 siêu sao đã được chia sẻ công khai thông qua 1 video.

Theo đó 2 siêu sao đều được Louis Vuitton ghi hình tại 2 thời điểm khác nhau không như nội dung có trong bức hình Ronaldo đánh cờ với Messi. Video được chia sẻ đã cho thấy cả 2 đều rất vui vẻ khi tiếp xúc với nhiếp ảnh gia nổi tiếng Annie Leibovitz để tác nghiệp.

Bên trong nội dung video còn có những lời chia sẻ thật lòng của 2 siêu sao:

  • Theo Messi anh nhớ nhất là khoảnh khắc tên mình được người dân Argentina hô vang khi chiến thắng.
  • Cầu thủ Ronaldo đã chia sẻ khoảnh khắc đáng nhờ trong sự nghiệp của mình chính là cùng với đồng đội mang về danh hiệu đầu tiên cho Bồ Đào Nha.
hậu trường của Louis Vuitton
Hình ảnh hậu trường Ronaldo đánh cờ với Messi của Louis Vuitton

Sự thật và thông điệp của Louis Vuitton

Như nội dung đã được chia sẻ thì thời khắc mà 2 siêu sao này gặp nhau ở Louis Vuitton là không hề tồn tại. Ronaldo đánh cờ với Messi chính là tác phẩm đã qua xử lý kỹ thuật số ghép hình ảnh được lấy từ 2 siêu sao trong quá trình làm việc với thương hiệu thời trang Louis Vuitton.

Việc sắp đặt ván cờ mô phỏng lại thế trận giữa Magnus Carlsen và Hikaru Nakamura đều mang một ý nghĩa đằng sau về sự thật của chiến thắng. Theo lịch sử ván cờ thời đại này có kết quả hòa khiến ta liên tưởng đến thành tích và sự nghiệp của 2 siêu sao.

Cả 2 cầu thủ đều có tất cả các danh hiệu trong sự nghiệp bóng đá của mình và chỉ duy nhất là World Cup là danh hiệu mà Ronaldo hay Messi đều khao khát đạt được. Việc lấy ván cờ hòa nổi tiếng trên thế giới làm phép ẩn dụ cả 2 siêu sao này đều đã có chiến thắng riêng cho mình.

Sự Thật Của Louis Vuitton
Sự Thật Và Thông Điệp Của Louis Vuitton

Kết luận

Ronaldo Đánh Cờ Với Messi sẽ luôn là một bức hình của thế kỷ ít nhất cho đến khi World Cup 2022 kết thúc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết bạn sẽ có cho mình câu trả lời về thông điệp được 2 siêu sao chia sẻ kèm bức hình thế kỷ!