Parma vs Benevento được giới chuyên môn nhận định rằng phần thắng sẽ thuộc về đội chủ nhà Parma. Bởi xét về thành tích của cả hai đội hiện tại thì ta có thấy được sự chênh lệch khá lớn, một đội 23 và một đội chỉ thu được vỏn vẹn 15 điểm.

Parma vs Benevento: “Đá” chọi “trứng” tại Serie B?

Sau khi kết thúc 15 vòng đấu tại giải Serie B với 23 điểm trên bảng xếp hạng, Parma sẽ tiếp tục đụng độ với Benevento trong trận tiếp theo. Trái ngược với đội bóng đang nắm vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng, Fabio Cannavaro và các học trò chỉ sở hữu vỏn vẹn 15 điểm.

Chưa hết, họ còn phải thi đấu với Parma ngay tại sân nhà của đội bóng này, một điểm vô cùng bất lợi khi thi đấu. Do đó, nhiều người hoàn toàn quả quyết rằng các học trò của HLV Fabio Pecchia chắc chắn sẽ giành lấy điểm số trong trận Parma vs Benevento.

Bên cạnh đó, trong quá khứ Parma đã từng giành chiến thắng 1 – 0 ngay trên sân nhà của họ nên không có lý do gì mà họ không thể giành lấy 3 điểm tiếp theo. Tuy nhiên, may mắn thay cho các thầy trò Cannavaro là Parma đã có phần thể hiện chưa trọn vẹn ở các trận đấu gần đây.

Nhưng không phải vì vậy mà Benevento sẽ lơ là cảnh giác trước đội bóng này, bởi trong 7 trận gần nhất thì họ đã giành phần thắng tới 5 trận. Trong khi đó, Benevento liên tục khiến cho người hâm mộ thất vọng liên tiếp 7 lần trong suốt 11 trận gần đây.

parma-vs-benevento

Parma vs Benevento: “Đá” chọi “trứng” tại Serie B?

Parma tiếp tục giành phần thắng và nâng cao điểm số?

Nếu như không có bất kỳ điều gì cản trở hoặc không để phạm bất kỳ sai lầm nào, Parma chắc chắn sẽ giành chiến thắng trong trận đấu Parma vs Benevento sắp tới. Bởi khả năng của HLV Pecchia đã được thể hiện quá rõ ràng trong các trận đấu trước khi liên tục chỉ đạo các học trò giành chiến thắng liên tục.

Chưa kể, họ còn sở hữu một lợi thế vượt trội khi được thi đấu ngay tại sân nhà của mình, nơi mà họ từng giành chiến thắng. Trong khi đó, đội mà họ phải đối đầu sắp tới đã có phần thể hiện chưa thực sự tốt trong 5 lần ra trận gần đây.

Cụ thể là Benevento đã hoàn toàn “lép vế” trước đối thủ của mình trong 4/5 ở khoảng thời gian mới mở đầu trận đấu. Điều này đã chứng minh quá rõ ràng rằng đội bóng này hoàn toàn không có bất kỳ cơ hội nào để giành chiến thắng trong trận đấu Parma vs Benevento sắp tới.

Parma tiếp tục giành phần thắng và nâng cao điểm số?

Liệu Benevento có tạo nên “cú hích” trước đội bóng mạnh?

Đứng trước một đội bóng được dự đoán là vượt trội hơn mình ở nhiều mặt, Benevento dường như nắm chắc phần bại. Nhưng khi trận đấu Parma vs Benevento chưa thực sự kết thúc, chúng ta vẫn chưa thể quả quyết rằng ai mới là kẻ chiến thắng thực sự.

Xét theo một vài khía cạnh khác thì HLV Cannavaro có thể thay đổi một vài thứ ở đội hình hiện tại để giành lấy phần thắng hoặc ít nhất là hòa. Bởi khi đối đầu với một đối thủ mạnh như vậy, ông mới có cơ hội để thử thách bản thân và các học trò của mình nhiều hơn.

Sau trận đấu này, nếu như Benevento giành lấy 3 điểm thì họ sẽ vượt mặt Cosenza và xếp hạng 15. Trong trường hợp họ chỉ cầm hòa với học trò của HLV Pecchia thì số điểm hiện tại sẽ được nâng lên 16 và xếp hạng 15 trên bảng Serie B.

Liệu Benevento có tạo nên “cú hích” trước đội bóng mạnh?

Lời kết

Theo như các tính toán từ nhiều chuyên gia thì khả năng rất cao phần thắng của trận Parma vs Benevento sẽ hoàn toàn thuộc về thầy trò Pecchia. Hãy cùng bản tin thể thao bongdaX đón xem trận đấu vào tối ngày 08/12 để xem kết quả thực sự giữa hai đội bóng này nhé.