Morgan Freeman là nam diễn viên người Mỹ 85 tuổi đã xuất hiện trong buổi lễ khai mạc World Cup 2022 diễn ra tại Qatar cùng với một nhân vật truyền cảm hứng của nước chủ nhà. Tuy nhiên khi lục lại lịch sử Morgan đã từng dính vào một vụ bê bối liên quan đến tình dục trong sự nghiệp của mình. Cùng bongda10.com tìm hiểu nhé.

Morgan Freeman – MC World Cup 2022 là ai?

Morgan Freeman ra đời vào năm 1937 tại tiểu bang Tennessee của Mỹ. Ông xuất thân trong một gia đình bình thường khi bố làm thợ tóc và mẹ làm giáo viên. Thuở thiếu thời Morgan đã bộc lộ tính cách của mình thông qua việc có niềm đam mê mãnh liệt với lĩnh vực điện ảnh. Tất cả tiền bạc dành dụm được ông đều mua vé để có thể thưởng thức những bộ phim mới nhất.

Năng khiếu diễn xuất của ông đã được thể hiện khi năm 12 tuổi lúc đang theo học tại trường trung học ở bang Mississippi. Dấu ấn đặc biệt chính là giải thưởng toàn bang trong một cuộc thi kịch giúp cho ông đã được tặng thưởng một học bổng toàn phần. Học bổng này có giá trị bảo lãnh tại ngôi trường danh tiếng Jackson State.

Tuy nhiên ông lại lựa chọn từ bỏ để tham gia vào lực lượng thợ máy không quân Mỹ. Tại ngôi trường này ông đã tốt nghiệp bằng kỹ sư chuyên về ra đa. Phải đến năm 1960 thì Morgan Freeman mới di chuyển đến tiểu bang Los Angeles để theo đuổi đam mê của mình. Ông đã đăng ký các lớp múa, diễn xuất và tham gia vào một vài nhóm hoạt động nghệ thuật khác.

Trải qua bao nhiêu thăng trầm trong sự nghiệp của mình hiện nay ông được xem là một tượng đài tại Hollywood. Khối lượng tài sản của ông theo ước tính của The Richest là hơn 150 triệu USD. Morgan có tổng cộng là 4 người con sau khi trải qua 2 cuộc hôn nhân nhưng đều đã ly hôn.

Morgan Freeman – MC World Cup 2022 là ai?

Tượng đài Morgan từng dính bê bối tình dục

Sự việc rắc rối bắt đầu xảy ra từ những lời bình luận của Morgan Freeman dành cho phóng viên nữ đài CNN. Trong đó nữ phóng viên Chloe Melas đã tố cáo Morgan bắt tay cô nhưng lại có những hành vi không chuẩn mực đi kèm với những lời nói mang tính chất xúc phạm. 

Mở rộng cuộc điều tra cho thấy có đến 16 người đã đứng lên tố cáo Morgan có những hành vi vượt quá giới hạn. Số người còn lại thì chỉ biết im lặng vì không muốn gặp phải rắc rối bởi thế lực của ông tại Hollywood là rất lớn.

Sau khi sự việc vỡ lẽ thì Morgan thì xin lỗi và giải thích về hành vi của mình chứ không hoàn toàn nhận trách nhiệm. Thông qua lời xin lỗi của ông khán giả cũng đã thấy ít nhiều sự thật đang diễn ra tại Hollywood, giường như mọi hình tượng ông gầy dựng bao nằm đều sụp đổ.

Tượng Đài Morgan Từng Dính Bê Bối Tình Dục

Sự xuất hiện của Morgan Freeman tại World Cup 2022

Vào lúc 21h45 đêm ngày 20 tháng 11 theo giờ Việt Nam đã diễn ra buổi lễ khai mạc World Cup 2022 tại nước chủ nhà Qatar. Buổi lễ đã lấp kín sân AI Bayt với sức chứa hơn 60.000 chỗ ngồi tạo ra một không  gian cực kỳ ấn tượng.

Bắt đầu buổi lễ là sự xuất hiện của một người Mỹ chính là nam diễn viên Morgan Freeman cùng với một nhân vật đặc biệt của nước chủ nhà Qatar trò chuyện ở giữa trung tâm sân khấu lớn. Nội dung câu chuyện muốn chia sẻ về tình yêu, tinh thần đoàn kết giữa bóng đá và con người tồn tại trên khắp thế giới.

Sự xuất hiện của Morgan Freeman tại World Cup 2022

Kết luận

Morgan Freeman và Ghanim Al Muftah đã cùng nhau lan tỏa một tinh thần thể thao đoàn kết trong ngày hội bóng đá toàn cầu World Cup 2022. Sự việc về Morgan dính nghi án tình dục phải để thời gian trả lời!