Hyundai Cup 2022 (VSC-S2) được tổ chức lần thứ 2 với sự tham gia của các đội bóng tài năng đến từ các tỉnh thành khác nhau. Chưa dừng lại ở đó, các cầu thủ tiềm năng của giải đấu này sẽ được chọn ra để thi đấu cho đội tuyển Việt Nam trong trận đấu với các nước láng giềng.

Hyundai Cup 2022 (VSC-S2) đã diễn ra như thế nào?

Hyundai Cup 2022 (VSC-S2) là một giải đấu được tiến hành với quy mô toàn quốc, các đội bóng tham gia giải đấu sẽ đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Mặc dù chỉ là một giải bóng đá phong trào nhưng toàn bộ quá trình tổ chức giải đấu đã diễn ra hết sức chuyên nghiệp.

Ngoài ra, công ty Vietfootball cũng nhận được sự cảm kích từ liên đoàn bóng đá Việt Nam khi không ngừng hỗ trợ nền bóng đá nước nhà. Mọi công đoạn từ tổ chức thi đấu cho đến kêu gọi nhà tài trợ đều được chính công ty này đảm nhiệm hoàn toàn.

Mỗi khu vực trên đất nước đều có sự tham gia đông đảo từ các đội bóng đến từ các tỉnh thành. Khu vực miền Bắc có 16 đội tham gia, khu vực miền Nam cũng có 16 đội tham gia, khu vực Tây Nguyên có 8  đội tham gia và khu vực miền Trung cũng có số đội tham gia tương tự.

Sau khi kết thúc vòng loại, 8 đội bóng chơi tốt nhất đến từ 4 khu vực trên sẽ được chọn vào đấu tiếp ở vòng chung kết. Khi vòng đấu này kết thúc, chúng ta sẽ tìm ra được những  tài năng thực sự để đóng góp vào giải bóng đá quốc tế 7 người.

hyundai-cup-2022-VSC-S2

Hyundai Cup 2022 (VSC-S2) đã diễn ra như thế nào?

Đội bóng nào sẽ tham gia chung kết Hyundai Cup 2022 (VSC-S2)?

Trận chung kết sẽ có sự tham gia của các đội bóng như Mobi FC, Du lịch FC, VIB Sài Gòn, FC Bảy Núi, XSKT Đắk Lắk, Olympic Gym, Anh Quyên và Tư Lửa Cửa Tùng. Mỗi đội bóng đều sở hữu các cầu thủ với khả năng thi đấu và phối hợp vượt trội.

Đồng thời, chính vòng đấu này sẽ là cơ hội khá tốt để các cầu thủ thể hiện khả năng của mình và giành lấy cơ hội đóng góp cho bóng đá nước nhà. Bởi ban tổ chức của trận đấu đã quyết định rằng sẽ chọn ra các tiềm năng mới để tạo thành đội tuyển cho giải 7 người.

hyundai-cup-2022-VSC-S2

Đội bóng nào sẽ tham gia chung kết Hyundai Cup 2022 (VSC-S2)?

Tương lai sắp tới của giải đấu Hyundai Cup sẽ ra sao?

Trận chung kết của giải đấu diễn ra đúng vào thời điểm mà World Cup 2022 cũng đang được tổ chức. Nhiều người lo ngại rằng sự trùng hợp này sẽ làm giảm đi sức hút của giải bóng đá nước nhà, bởi giải đấu lớn như World Cup có sức hút lớn hơn nhiều.

Nhưng hầu như ban tổ chức của giải đấu này không hề lo  ngại về vấn đề mà còn tự tin về sức hấp dẫn của Hyundai Cup 2022. Bởi trong thời gian này, V-League chính thức cho các cầu thủ của mình thi đấu ở những giải đấu nhỏ để “xả hơi” sau một mùa giải căng thẳng.

Sự “góp mặt” đã tạo nên một sức hút mãnh liệt đối với nhiều người hâm mộ bóng đá. Hơn thế nữa, chính VTVcab cũng hợp tác với giải đấu này để cung cấp cho toàn bộ người xem những trận đấu hay nhất, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của bóng đá nước nhà.

hyundai-cup-2022-VSC-S2

Tương lai sắp tới của giải đấu Hyundai Cup sẽ ra sao?

Lời kết

Giải đấu Hyundai Cup 2022 (VSC-S2) đã diễn ra cực kỳ sôi nổi với sự tham gia của nhiều cầu thủ nổi trội trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Với những cầu thủ tiềm năng này, chắc chắn bóng đá Việt Nam sắp tới có thể khẳng định tên tuổi nhiều hơn trên đấu trường quốc tế.