Eder Militao được nhiều người hâm mộ yêu thích sau những màn thể hiện xuất sắc tại Real Madrid, tuy nhiên cầu thủ trẻ này lại phải ngồi ghế dự bị khi chơi cho Brazil. Nhưng với tình hình hiện tại, HLV Tite sẽ cần đến sự xuất hiện của anh ta trong đội hình chính ở trận đấu sắp tới.

Điều gì đã tạo cho Eder Militao cơ hội đá chính cho Brazil?

Mặc dù Eder Militao đã có nhiều pha thể hiện khá tốt khi chơi cho Real Madrid khi liên tục hỗ trợ kiến tạo nhiều bàn thắng lớn. Tuy nhiên, sự xuất hiện của anh ta tại Brazil tương đối khá mờ nhạc khi chỉ được tham gia với vai trò “dự bị”.

Điều này cũng tương đối khá dễ hiểu bởi HLV Tite đang có cho mình một đội hình tương đối khá hoàn hảo và ông cũng chưa có ý định thay đổi đội hình của mình. Nhưng với tình hình gần đây, khi Danilo gặp phải các chấn thương nghiêm trọng, Militao đã có cơ hội thể hiện cho ĐTQG.

Ngoài ra, nếu cầu thủ trên không gặp chấn thương nghiêm trọng thì trung vệ trẻ này vẫn có cơ hội chơi dưới màu áo ĐTQG trong vị trí hậu vệ phải. Với cả hai cơ hội lớn này, chắc chắn Militao hoàn toàn yên tâm rằng bản thân sẽ được đóng góp trong chiến thắng của Brazil.

eder-militao

Điều gì đã tạo cho Eder Militao cơ hội đá chính cho Brazil?

Eder Militao sẽ thể hiện như thế nào cho trận đấu sắp tới?

Để có thể xét về khả năng của Militao trong trận đấu sắp tới thì ta sẽ cùng nhìn lại phần thiện của cầu thủ này ở trận đấu trước đõ. Rõ ràng anh đã có phần thể hiện khá xuất sắc với các cầu thủ Brazil khi liên tục có những pha thể hiện xuất thần dưới vị trí hậu vệ cánh.

Cụ thể như trong trận gần nhất, khi đối đầu với Ghana vào tháng 9, cầu thủ này đã thể hiện xuất sắc vai trò của mình khi đá ở vị trí hậu vệ cánh phải. Do đó, trong trận đấu sắp tới với Thụy Sĩ, khả năng rất cao là cầu thủ này sẽ tiếp tục đóng góp khá nhiều cho chiến thắng của Đội tuyển Quốc Gia.

Đặc biệt, trong trận đấu sắp tới, đội hình của Thụy Sĩ sẽ có sự xuất hiện của Ruben Vargas, một cầu thủ với tốc độ và kỹ thuật vượt trội. Do đó, việc Militao chơi ở vị trí trung vệ sẽ khiến cho cầu thủ này dễ dàng giảm bớt áp lực cho hàng thủ của đội mình.

Militao sẽ thể hiện như thế nào cho trận đấu sắp tới?

Militao sẽ thể hiện như thế nào cho trận đấu sắp tới?

Liệu Brazil có đánh bại được Thụy Sĩ với đội hình hiện tại?

Xét về phía đội hình của Thụy Sĩ ta có thể thấy được họ sở hữu những “gã khổng lồ” với chiều cao vượt trội. Do đó, những đợt giao tranh với bóng bổng có thể khiến cho các cầu thủ của đội tuyển Brazil gặp nhiều bất lợi khi đối đầu trực tiếp.

Nhưng may thay, sự xuất hiện của Militao có thể giải quyết mọi vấn đề trên không mà Brazil đang gặp phải với đội quân “người khổng lồ” Thụy Sĩ. Do đó khả năng rất cao là Brazil có thể đánh bại hoàn toàn Thụy Sĩ khi bảo vệ thành công khung thành của mình.

Cùng  với đó, hàng công mạnh mẽ của họ cũng sẽ tranh thủ tìm cơ hội để nhanh chóng phản công và tạo nên các bàn thắng danh giá cho đội mình. Khả năng rất cao là Brazil sẽ hoàn toàn đánh bại Thụy Sĩ ở trận tiếp theo và Militao sẽ có những pha thể hiện xuất thần.

Liệu Brazil có đánh bại được Thụy Sĩ với đội hình hiện tại?

Liệu Brazil có đánh bại được Thụy Sĩ với đội hình hiện tại?

Lời kết

Sự xuất hiện của Eder Militao trong vị trí trung vệ cho đội hình Brazil ở các trận đấu sắp tới sẽ mở ra cơ hội cho đội bóng này đánh bại các đội bóng khác tại World Cup 2022. Chắc chắn trận đấu sắp tới trước Thụy Sĩ sẽ khiến cho cầu thủ này có nhiều cơ hội để thể hiện mình trên sân cỏ. Hãy cùng theo dõi Bongda10 để cập nhật thêm tin tức mới nhất.