Đội tuyển Ba Lan trong trận đấu với Mexico đã có lối chơi chưa hoàn hảo, từ đó dẫn tới việc bỏ lỡ nhiều cơ hội ghi bàn. Trong khi đó, đội mà họ sắp đối đầu trong trận sắp tới lại thắng đội được cho là mạnh nhất bảng với tỉ số 2 – 1. Liệu Ba Lan có vượt qua đội hình khủng này?

Đội tuyển Ba Lan đã thể hiện như thế nào trước Mexico?

Ngay khi trận đấu vừa bắt đầu, đội tuyển Mexico đã có lối chơi tấn công mạnh bạo nhằm đe dọa đối phương. Mặc dù cả đội đã có màn phối hợp tương đối khá nhịp nhàng và khiến cho đội tuyển Ba Lan có phần hơi lo lắng nhưng vẫn chưa thể ghi bàn vào lưới đối phương.

Mặc dù nhận được sự tấn công dồn dập ngay từ đầu trận nhưng Ba Lan đã nhanh chóng giành lại được cơ hội và làm chủ tình hình trận đấu. Cùng lúc đó, đội hình này đã nhân cơ hội Mexico đã để lộ ra quá nhiều sơ hở ở hàng thủ và nhanh chóng phản công.

Đáng tiếc là các cầu thủ áo trắng đã đánh mất cơ hội phá thủng lưới đối phương bằng những pha ghi bàn chưa chính xác. Ở phút 57, Lewandowski nhận được một quả phạt đền đáng giá để mở tỉ số cho đội mình nhưng anh vẫn không thể đánh bại được thủ môn Ochoa.

doi-tuyen-ba-lan-

Đội tuyển Ba Lan đã thể hiện ra sao trong trận đấu với Mexico?

Liệu tuyển Ba Lan có thay đổi chiến thuật vào trận đấu sắp tới?

Trong trận đấu sắp tới với Ả Rập Xê Út, đội tuyển Ba Lan chắc chắn phải dành phần thắng về cho đội của mình nếu muốn đi tiếp vào vòng trong. Do đó, các cầu thủ áo trắng này phải rút kinh nghiệm từ trận đấu trước và chuẩn bị một lối chơi mạnh bạo hơn.

Về phía các cầu thủ Tây Á của đội tuyển Ả Rập Xê Út, đội vừa mới đánh bại bại Argentina với tỉ số 2 – 1 đã có màn thể hiện quá tốt. Chưa kể là trong trận đấu sắp tới với Ba Lan, đội tuyển này chỉ cần cầm hòa thôi cũng đủ để đi vào vòng kế tiếp.

Tuy nhiên, điều này có thể khiến cho Ả Rập “thả lỏng” lối chơi tấn công của mình và cho các cầu thủ xuất sắc lui về hàng dự bị để nghỉ ngơi. Nếu đội tuyển Ba Lan tận dụng tối đa các nguồn lực sẵn có ở hàng công thì sẽ ra mở ra nhiều cơ hội hơn để giành chiến thắng.

Liệu tuyển Ba Lan có thay đổi chiến thuật khi đấu với Ả Rập Xê Út?
Liệu tuyển Ba Lan có thay đổi chiến thuật khi đấu với Ả Rập Xê Út?

Sẽ ra sao khi Ba Lan chiến thắng Ả Rập Xê Út?

Đứng trước nguy cơ phải đối mặt với đội hình đã giành chiến thắng trước Argentina, Lewandowski của tuyển Ba Lan chắc chắn sẽ tìm cơ hội để ghi bàn. Bởi trong trận đấu trước đó anh đã bỏ lỡ một cơ hội ghi bàn quá tốt từ quả phạt đền vào phút 57.

Nếu đội tuyển Ba Lan thuận lợi giành chiến thắng trước Ả Rập Xê Út, họ sẽ không phải đối mặt với đội tuyển được đánh giá là mạnh nhất bảng đấu. Cùng với đó, họ sẽ nắm chắc tấm vé để tiến vào vòng trong và tranh đấu cùng nhiều đội tuyển khác.

Để có thể đạt được chiến thắng này đối với Ba Lan hiện tại là một điều không mấy dễ dàng. Do sau trận đấu với Argentina thì chúng ta cũng đã thấy được sự tiến bộ vượt bậc của các tuyển thủ đến Tây Á với khả năng thi đấu vượt trội.

Sẽ ra sao khi Ba Lan chiến thắng Ả Rập Xê Út?
Sẽ ra sao khi Ba Lan chiến thắng Ả Rập Xê Út?

Lời kết

Mặc dù đã có một vài dự đoán rằng đội tuyển Ba Lan sẽ tiếp tục cầm hòa với Ả Rập Xê Út trong trận đấu sắp tới nhưng tất cả vẫn chưa thể chắc chắn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đặt hy vọng nhiều hơn vào Ba Lan so với đội tuyển mà họ sắp đối đầu. Theo dõi bongda10 để có được thêm những thông tin nóng khác nhé!