Đội trưởng Thụy Sĩ thực sự đã có những hành có phần hơi thái quá khi thách thức các cầu thủ của đội bóng đối phương. Tuy  nhiên, điều này cũng cho thấy rằng chắc chắn anh sẽ dốc toàn lực để đánh bại đối thủ của mình trong trận chiến sắp tới. Cùng Bongda10 dõi theo trận đấu đó nhé!

Đội trưởng Thụy Sĩ đã nói gì với 2 cầu thủ tuyển Brazil?

Sau khi giành được 3 điểm ở lượt đấu đầu tiên, cả hai đội tuyển Thụy Sĩ và Brazil đều nóng lòng đánh bại đối thủ tiếp theo để giành cơ hội đi tiếp. Cũng từ khao khát mãnh liệt đó mà cầu thủ giữ vị trí đội trưởng này đã có những thách thức trước khi trận đấu bắt đầu.

Cụ thể là, đội trưởng Thụy Sĩ đã tuyên bố với Martinelli và Gabby Jesus rằng nếu một trong hai cầu thủ này đối mặt của thủ môn của anh ta. Cùng với đó là tư thế đang giữ bóng thì anh ta sẽ “xử” hai cầu thủ này “nát”luôn.

Anh ta cũng đã nói thêm rằng một khi chơi cho đội tuyển nước nhà của mình cho World Cup thì việc đã từng là đồng đội trước đó không quan trọng. Thứ mà anh ta muốn trong trận đấu sắp tới là chiến thắng cho đội tuyển mà mình đang thi đấu.

doi-truong-thuy-si

Đội trưởng Thụy Sĩ đã nói gì với 2 cầu thủ tuyển Brazil?

Tiền vệ Xhaka đã cảnh bảo các đồng đội ra sao?

Cùng với những lời cảnh cáo dành cho các cầu thủ ở đội tuyển sẽ đối đầu với mình sắp tới, Xhaka cũng cảnh báo các đồng đội của mình. Anh ta cho rằng các cầu thủ của đội mình nên cẩn thận trước các tuyển thủ của Brazil, bởi đây toàn là những siêu sao thế giới.

Anh ta cũng nhận định rằng với các cầu thủ này, họ hoàn toàn có thể xếp ra được 3 đội hình hoàn toàn khác nhau. Nếu không cẩn thận để mất bóng vào chân họ thì nguy cơ bị thủng lưới sẽ cao hơn bao giờ hết, bởi hàng công của Brazil thực sự rất khủng khiếp.

Cùng với đó, cầu thủ mang băng đội trưởng Thụy Sĩ này cũng cảnh báo các đồng đội của mình nên tập trung cao độ hơn sau trận thắng vừa rồi. Bởi nhiều cầu thủ có thể mải mê vui sướng trên chiến thắng mà quên mất rằng trước mặt họ đang là một con “quái vật” thực sự.

Tiền vệ Xhaka đã cảnh bảo các đồng đội ra sao?

Tiền vệ Xhaka đã cảnh bảo các đồng đội ra sao?

Liệu Thụy Sĩ có cơ hội đánh bại Brazil sau lời thách thức đó?

Nhìn chung thì đội hình Thụy Sĩ hiện tại tương đối khá ổn định với những tay sút nổi tiếng và đội trưởng Thụy Sĩ, tuy nhiên so với Brazil thì mọi thứ vẫn còn chưa chắc. Bởi nhìn qua phía đội hình Brazil thì ta có thể thấy họ gần như đứng “cửa trên” so với Thụy Sĩ.

Chưa kể là hàng thủ của họ còn trở nên vững chắc hơn trước nhờ vào sự xuất hiện của Eder Militao. Chắc chắn các cầu thủ của Thụy Sĩ sẽ có thể xâm nhập được vào khung thành đối phương và kiến tạo nên những bàn thắng đẹp mắt.

Bên cạnh đó, sự vượt trội về thể hình có thể là một trong những điểm cộng khá lớn giúp cho Thụy Sĩ hạ gục các “chiến binh” Brazil. Tất cả chỉ còn nằm ở những chiến thuật mà HLV của hai đội sắp xếp để có thể phát huy tối đa điểm mạnh ở các cầu thủ.

Cùng với đó, hy vọng là sự nhiệt huyết của đội trưởng Thụy Sĩ không khiến cho anh ta trở nên mất bình tĩnh khi đối đầu với các đồng đội khi còn chơi Arsenal. Bởi lời cảnh cáo trên có thể là một lợi thế hoặc đôi khi cũng có thể là một bất lợi to lớn.

Liệu Thụy Sĩ có cơ hội đánh bại Brazil sau lời thách thức đó?

Liệu Thụy Sĩ có cơ hội đánh bại Brazil sau lời thách thức đó?

Lời kết

Với những khả năng vượt trội và nỗ lực hết mình hiện tại, không quá khó để đội trưởng Thụy Sĩ có thể dẫn dắt những đồng đội của mình đánh bại Brazil. Tuy nhiên, kết quả của trận đấu phía trước vẫn còn là một ẩn số mà chúng ta nên khám phá.