Cristiano Ronaldo được nhiều người biết đến như một huyền thoại bóng đá với nhiều thành tích nổi trội trong suốt sự nghiệp bóng đá của mình. Tuy nhiên, đi cùng với sự “nổi tiếng” về khả năng chơi bóng là các “tai tiếng” mà anh đã tạo ra khi thi đấu cho CLB MU và tuyển Bồ Đào Nha. 

Sự phiền toái đến từ quản lý của Cristiano Ronaldo

Bạn thân kiêm luôn quản lý riêng của Cristiano Ronaldo, Ricky Regufe đã có những sự gần gũi siêu sao bóng đá này quá mức và khiến nhiều người khó chịu. Điển hình như những lúc mà tuyển Bồ Đào Nha cần không gian riêng thì vị quản lý này vẫn có mặt cùng CR7.

Nhiều người đồng đội của Ronaldo cũng bày tỏ sự thắc mắc rằng tại sao Regufe luôn xuất hiện cùng đội tuyển, kể cả khi điều đó không được cho phép. Cụ thể như việc không ai được cho phép người thân bước vào đại bản danh của đội tuyển, ngoại trừ CR7.

Lý giải về việc tại sao vị quản lý này lại bên cạnh Ronaldo 24/7, một số người cho biết rằng Regufe đã bên cạnh Ronaldo kể từ năm 2003. Anh là người đã từng giúp cho huyền thoại bóng đá giành được nhiều hợp đồng lớn với gã khổng lồ “Nike” trong suốt thời gian thi đấu.

Hầu như chưa từng có bất kỳ sự kiện  trọng đại nào của Ronaldo mà thiếu vắng sự có mặt của người bạn thân kiêm luôn quản lý này. Thậm chí, nhiều người còn gán mác cho Regufe rằng anh chính “bạn trai tin đồn” của Ronaldo sau khi chứng kiến sự có mặt của anh ta tại các sự kiện trọng đại của CR7.

cristiano-ronaldo

Sự phiền toái đến từ quản lý của Cristiano Ronaldo

CR7 liên tục tranh cãi với HLV Santos tại World Cup 2022

Bên cạnh các “ồn ào” về sự có mặt của người quản lí, Cristiano Ronaldo còn khiến nhiều người chú ý khi tranh cãi với HLV Santos về vị trí dự bị của mình. Anh thẳng thắn chia sẻ rằng bản thân sẵn sàng bỏ ngang toàn bộ các kế hoạch của HLV nếu không được đảm bảo đá ở đội hình chính.

Sau sự tranh cãi tưởng chừng như đã đến hồi kết, huyền thoại bóng đá số 7 đã rút lại lời nói của mình và quyết định đi tiếp cho đến khi kết thúc World Cup. Bên cạnh các “ồn ào” mà anh tạo ra thì hầu như bất kỳ ai cũng thấy rằng CR7 đã có phần thể hiện thực sự chưa tốt ở 3 trận đầu.

Đỉnh điểm là trong trận thua 1-2 với Hàn Quốc, vị HLV 68 tuổi đã chính thức cho Cristiano Ronaldo ngồi vào hàng ghế dự bị. Chính thời điểm này đã khiến cho tiền đạo số 7 khó chịu và ngay lập tức bày tỏ thái độ của mình đối với HLV  Fernando Santos.

Cristina Ronaldo liên tục tranh cãi với HLV Santos tại World Cup 2022

Ronaldo từng “bóc phốt” Man Utd một cách thậm tệ

Không chỉ liên tục tạo ra các “ồn ào” trong nội bộ tuyển Bồ Đào Nha, anh còn tạo ra tai tiếng cho Man Utd khi lên tiếng bóc phốt CLB này một cách thậm tệ. Tiền đạo 37 tuổi này đã cho rằng MU đã phản bội mình, bày tỏ sự thiếu tôn trọng đối với HLV Ten Hag và Ralf Rangnick.

Đứng trước hàng loạt các “ồn ào”, anh nhanh chóng bị chấm dứt hợp đồng trước khi nó chính thức kết thúc. Mặc dù trong suốt khoảng thời gian thi đấu cho CLB và đội tuyển anh đã tạo nên 819 bàn thắng, nhưng thái độ như trên thực sự không thể nào chấp nhận được.

Cristiano Ronaldo từng “bóc phốt” Man Utd một cách thậm tệ

Lời kết

Không thể nào phủ nhận được rằng hiếm có cầu thủ nào có khả năng chơi tốt khi ở cùng độ tuổi như Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên, siêu sao bóng đá này cũng cần điều chỉnh lại một số hành vi của mình để tránh vướng phải những “tai tiếng” không đáng có. Nếu muốn cập nhật thêm những thông tin mới nhất về chàng cầu thủ đa tài này, hãy đăng ký theo dõi bản tin thể thao bongdaX ngay nhé!